xsmn sxmb kết quả xố số miền nam hôm nay Câu hỏi thường xuyên

Vấn đề pháp lý

Nó có phải là một doanh nghiệp hợp pháp sòng bạc trực tuyến?

Vâng, ngành công nghiệp Igaming là hợp pháp ở nhiều quốc gia. Điều chính là đăng ký đúng cách công ty và có được sự cho phép phù hợp cho hoạt động (giấy phép gemble). Điều kiện hợp pháp hóa khác nhau tùy thuộc vào khu vực ngoài khơi được chọn.

Tốt nhất là đặt thông tin về số giấy phép và thời lượng trên bảng dưới cùng của trang web trong một phần đặc biệt. Vì vậy, khách truy cập sẽ bị thuyết phục về tính hợp pháp của dự án và xem quyền tài phán đã hợp pháp hóa nó.

Giấy phép đánh bạc là gì và tại sao nó lại quan trọng?

Giấy phép đánh bạc là một tài liệu đặc biệt quy định quy định sòng bạc ở một hoặc nhiều quốc gia. Một tài nguyên web hoạt động mà không có sự cho phép như vậy được coi là bất hợp pháp và đe dọa các lệnh trừng phạt và hình phạt của nhà điều hành.

Đánh bạc ngoài khơi phổ biến nhất: Malta, Vương quốc Anh, Đảo Maine, Kurasao.

Giá hợp pháp hóa kinh doanh là đáng kể, nhưng giấy phép mang lại những lợi ích sau:

 • tìm kiếm đơn giản hóa các nhà cung cấp;
 • hợp đồng với các ngân hàng đáng tin cậy;
 • Mua phần mềm chất lượng;
 • Sự tin tưởng của khách hàng (Hirolers đang đặt cược vào sòng bạc pháp lý).
Các yêu cầu để mở một sòng bạc trực tuyến là gì?

Đầu tiên là đăng ký công ty và có được giấy phép. Thủ tục này rất khó khăn, dài và tốn kém, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng giúp đỡ (từ việc thu thập các tài liệu đến việc mở đại diện địa phương trong lãnh thổ của khu vực tài phán được chọn).

Thứ hai: Tạo một trang web. Để đặt hàng dịch vụ chìa khóa trao tay từ thị trường sòng bạc trực tuyến dễ dàng hơn, rẻ hơn và nhanh hơn so với tìm kiếm các nhà phát triển, nhà cung cấp nội dung và nhân viên đào tạo. Chúng tôi đảm bảo thiết kế ban đầu, tin tức thị trường tốt nhất, hỗ trợ pháp lý và kỹ thuật.

Ai sẽ kết thúc phần mềm sòng bạc trực tuyến sau khi kết thúc hợp đồng?

Thị trường sòng bạc trực tuyến. Hợp đồng nêu rõ mục về việc sử dụng phần mềm.

Nhóm của chúng tôi sẽ tiếp quản bảo trì: Loại bỏ các túi, cập nhật nền tảng, thêm các tính năng mới, hệ thống bảo mật kiểm soát, v.v. Trong trường hợp có vấn đề, chúng tôi đảm bảo hỗ trợ nhanh chóng.

Nếu bạn là chủ sở hữu của một tài nguyên web chơi game và có một nhân viên của các nhà phát triển, chúng tôi đã sẵn sàng thảo luận về sự hợp tác về các điều khoản cùng có lợi (liên hệ với các nhà quản lý của chúng tôi để biết chi tiết).

Ai sở hữu cơ sở người chơi?

Cơ sở dữ liệu người chơi là quyền sở hữu của nhà điều hành. Chúng tôi lưu trữ và bảo vệ thông tin được cung cấp, thường xuyên cập nhật và cải thiện các hệ thống an toàn.

Nếu bạn quyết định thay đổi nhà cung cấp, bạn sẽ cần di chuyển cơ sở đến một máy chủ mới.

Những vấn đề này và các vấn đề khác được nêu trong hợp đồng, có thể được tìm thấy bất cứ lúc nào. Nếu bạn cần một lời giải thích, các nhà quản lý của chúng tôi sẽ cung cấp lời khuyên chi tiết.

Phần mềm

Có giới hạn số lượng người dùng có thể chơi sòng bạc trực tuyến cùng một lúc không?

Có một ranh giới, nhưng có những tình huống hiếm gặp khi tài nguyên đánh bạc là hiếm.

Nền tảng thị trường sòng bạc trực tuyến có thể xử lý tới 500 giao dịch mỗi giây và các trò chơi trên trang web sẽ không bị treo.

Nếu số lượng hoạt động vượt quá hình, liên hệ với người quản lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp tiên tiến và mạnh mẽ hơn.

Những hệ thống thanh toán nào có thể được cài đặt với thị trường sòng bạc trực tuyến?

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đa mạch tốt nhất:

 • WebMoney (một hệ thống có bảo vệ phần mềm độc đáo của dữ liệu cá nhân);
 • Skrill (một cơ sở dữ liệu chứa 7 triệu người dùng);
 • Neteller (Sử dụng dịch vụ ở 200 quốc gia để trả tiền cho hàng hóa và dịch vụ trên mạng);
 • Visa/Mastercard (Hệ thống ngân hàng lâu đời nhất sử dụng hơn 20 triệu doanh nhân);
 • Qiwi (Dự án quốc tế có kiểm soát thuận tiện thông qua các thiết bị di động);
 • Payanyway (Sản phẩm thu hút hoa hồng tối thiểu và một bộ công cụ tốt để kế toán);
 • Ví một (Thương hiệu là phổ biến ở thị trường Hoa Kỳ).

Đây là một danh sách không đầy đủ các công cụ tài chính. Theo yêu cầu của bạn, chúng tôi tích hợp phần mềm bổ sung.

Bạn có bị mất sòng bạc không?

Tất nhiên. Chúng tôi quan tâm đến một quan hệ đối tác lẫn nhau dài hạn và sẵn sàng chứng minh những lợi ích của nền tảng của chúng tôi.

Nó là đủ để rời khỏi người quản lý của chúng tôi để kết nối phiên bản miễn phí. Sau thời gian thử nghiệm, bạn sẽ được cung cấp các điều kiện thuận lợi để mua hoặc thuê phần mềm.

Bạn có thể cung cấp đảm bảo độ tin cậy của sản phẩm của bạn?

Vì thế. Danh mục thị trường sòng bạc trực tuyến trình bày các sản phẩm được chứng nhận đã được thử nghiệm cho các phòng thí nghiệm độc lập. Phần mềm cung cấp sự bảo vệ tối đa cho những người tham gia dự án: chủ doanh nghiệp, người chơi và nhân viên thuê. Chúng tôi hứa hẹn các hoạt động minh bạch.

Theo thông tin về chứng chỉ và bảo đảm phần mềm, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi.

Quy tắc công việc

Mất bao lâu để bắt đầu sòng bạc trực tuyến sau khi mua phần mềm cần thiết?

Phụ thuộc vào nhu cầu của bạn và mong muốn cá nhân. Sản phẩm tiêu chuẩn có thể được sử dụng trong 3 tháng hoặc nhanh hơn.

Hầu hết thời gian sẽ có kết nối phần mềm, thiết lập các hoạt động trao đổi giữa sòng bạc và lưu trữ, điều chỉnh nền tảng máy khách. Trong mọi trường hợp, nó thực tế hơn, thuận tiện hơn, an toàn hơn và nhanh hơn so với tự bắt đầu.

Ai chịu trách nhiệm thiết kế trang web sòng bạc trực tuyến?

Chúng tôi cung cấp các tùy chọn hợp tác sau:

 • Nội dung đồ họa trên các mẫu sẵn sàng. Danh mục của chúng tôi chứa hàng tá các lựa chọn ngoạn mục và phong cách cho mọi sở thích.
 • Thiết kế cá nhân. Nhóm thị trường sòng bạc trực tuyến tập trung tốt vào xu hướng và có thể tạo ra một giải pháp đáng chú ý độc đáo.
 • Giới thiệu các thành phần tiền tuyến. Bạn cung cấp sự phát triển của bạn và chúng tôi đang tham gia vào sự thích ứng của nó với nền tảng.
Có thể bắt đầu một giải pháp sòng bạc trực tuyến sẵn sàng không?

Cách nhanh nhất, dễ dàng nhất và giá cả phải chăng nhất - Mua một dự án trò chơi theo sơ đồ nhãn trắng. Giải pháp bao gồm một nền tảng, thư viện trò chơi, thiết kế chu đáo, giấy phép, công cụ tổng hợp thanh toán, lưu trữ và bảo mật khác.

Tùy chọn khác - Thỏa thuận nhượng quyền. Bạn có được một dự án sẵn sàng và lợi nhuận từ nó. Bạn cần phải trả một khoản hoa hồng cho việc sử dụng phần mềm. Trang web sẽ nhanh chóng thanh toán và bắt đầu tạo ra lợi nhuận ròng.

Bạn có cung cấp hỗ trợ sau khi bắt đầu một sòng bạc trực tuyến không?

Vì thế. Thị trường sòng bạc trực tuyến hứa hẹn cho khách hàng trợ giúp chuyên nghiệp toàn diện. Chúng tôi đang tham gia vào việc quản lý sòng bạc, khắc phục sự cố, cài đặt bổ sung, hỗ trợ quản lý; Chúng tôi cung cấp lời khuyên. Chúng tôi làm việc suốt ngày đêm.

Chúng tôi có thể đặt hàng các dịch vụ của gia công pháp lý, tiếp thị và gia công tài chính. Nhóm đã sẵn sàng để giúp kế toán, tư vấn pháp lý và quảng bá dự án trên thị trường quốc tế.

Có thể mua các trò chơi của bạn tách biệt với nền tảng sòng bạc trực tuyến không?

Trong phạm vi của hơn 1000 quyết định từ các nhà cung cấp đá quý hàng đầu. Sản phẩm (thẻ, giải trí máy tính để bàn, roulette, máy tự động, nội dung trực tiếp và nhiều hơn nữa) có thể được mua cùng với hệ thống và riêng biệt.

Nếu bạn đặt hàng kết nối phần mềm, việc tích hợp phần mềm sẽ được sử dụng với các giao thức API. Nó là đủ để có một trang web làm việc và truy cập vào hội đồng quản trị của nó.

Chúng tôi có thể đặt hàng nội dung độc quyền. Chúng tôi đã sẵn sàng để tạo các trò chơi độc đáo cho các bản phác thảo của bạn bằng công nghệ HTML5.

Những chi phí bổ sung nào đang chờ tôi sau khi mua phần mềm?

Theo hợp đồng, bạn sẽ phải trả tiền cho các dịch vụ được cung cấp. Số tiền bao gồm thanh toán lưu trữ, máy chủ, hỗ trợ kỹ thuật và cho thuê nội dung.

Chúng tôi đã sẵn sàng để đáp ứng mong muốn của bạn và tạo ra các điều kiện thoải mái cho một quan hệ đối tác dài lẫn nhau.

Có các chi phí bổ sung được đặt ra theo luật (thuế, cung cấp giấy phép, khấu trừ cho các quỹ An sinh xã hội, khác).

Bạn có cung cấp hỗ trợ tiếp thị sau khi bắt đầu sòng bạc không?

Tăng lưu lượng truy cập là công việc của nhà điều hành sòng bạc, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng giúp đỡ. Khuyến mãi là một dịch vụ bổ sung được trả riêng (chi phí được tính riêng lẻ).

Thị trường sòng bạc trực tuyến sử dụng các dịch vụ liên kết, tiếp thị SEO và tương tác với các nguồn lực bên ngoài để thu hút khán giả. Đặc biệt chú ý đến một hệ thống liên kết đảm bảo sự gia tăng đáng kể lưu lượng. Để biết chi tiết và để thảo luận về các điều kiện hợp tác, hãy liên hệ với người quản lý của chúng tôi.

Tính chi phí của dự án

Thị trường sòng bạc trực tuyến sẽ chọn giải pháp tốt nhất cho bạn.

Mặt demo Thử nghiệm
Cấu hình sòng bạc
Tải xuống trình bày
Chia sẻ
Xem phiên bản demo của trang web trò chơi!
Đi đến bản demo
Hình ảnh cửa sổ demo
Cấu hình
Tạo dự án trực tuyến của bạn hoàn toàn miễn phí!
Thu thập một sòng bạc
Trình bày thị trường sòng bạc trực tuyến
Hơn
Chúng tôi sử dụng Bánh quy Để cải thiện trải nghiệm tùy chỉnh của bạn.
Thử nghiệm