xsmn trực tiếp hôm qua Khán giả đánh bạc: Kỳ vọng của người chơi và các công cụ tiếp thị hiệu quả

Sòng bài trực tuyếnGiải pháp trên đất liềnTiếp thị
03 tháng 8 năm 2020

Thật không may, một số nhà khai thác coi tiếp thị đánh bạc khá hời hợt. Họ áp dụng các công cụ tương tự cho toàn bộ đối tượng tiềm năng. Đồng thời, có một số loại người chơi có thói quen và yêu cầu chơi game hoàn toàn khác nhau. Để tìm hiểu cách tương tác với mỗi game thủ một cách hiệu quả, cần phải nghiên cứu các đặc điểm của hành vi của từng loại người chơi.

Xem xét đánh giá của các loại đối tượng đánh bạc chính được chuẩn bị bởi Thị trường sòng bạc trực tuyến. Thông tin này sẽ giúp bạn Chọn các công cụ tiếp thị thích hợp.

Người đánh bạc và người không chơi

Người đánh bạc và người không chơi: Lý do đến thăm sòng bạc

Nếu những người đến thăm các cơ sở đánh bạc được xem xét nói chung, họ có thể được chia thành hai nhóm chính: người chơi (hoặc người đánh bạc) và người không chơi. Phân loại này khá rõ ràng. Những người đánh bạc là những người chơi trò chơi sòng bạc và tiêu tiền cho giải trí này thường xuyên.

Ai là người không chơi? Những lợi ích họ mang lại cho sòng bạc là gì? Theo quy định, những người này thờ ơ với các trò chơi tiền thật. Tuy nhiên, họ thích chơi các trò chơi miễn phí (xã hội) trên các tài nguyên trực tuyến khác nhau.

Những người không gamblers ghé thăm các sòng bạc để đi cùng game thủ và chỉ vui vẻ:

 • Những vị khách như vậy bị thu hút bởi bầu không khí chung của các cơ sở đánh bạc;
 • Họ thích tham dự các chương trình được tổ chức trong nhiều sòng bạc;
 • Những người này mang lại lợi nhuận tốt cho các cơ sở đánh bạc nhờ đồ uống và các món ăn được đặt hàng trong một quán bar hoặc nhà hàng.

Đừng đánh giá thấp những người không chơi. Chủ sở hữu sòng bạc cần cung cấp cho khách hàng của họ nhiều cơ hội hơn chỉ là các khe và trò chơi bài. Một loạt các loại thực phẩm, đồ uống, chương trình thú vị, biểu diễn của các nhạc sĩ nổi tiếng, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và các công cụ tiếp thị khác sẽ giúp các nhà khai thác thu hút nhiều khách truy cập dung môi hơn.

Phân loại của người chơi

Đối với những người có mục tiêu chính là chơi các trò chơi tiền thật, Có một số loại người đánh bạc như vậy:

 1. Người chơi cổ phần thấp.
 2. Người chơi cổ phần cao.
 3. Người chơi chuyên nghiệp.

Mỗi nhóm này bao gồm một số danh mục con. Tiêu chí chính xác định liệu một người thuộc loại này hay loại khác là thái độ của anh ấy hoặc cô ấy đối với các trò chơi cơ hội.

Bên cạnh đó, một khía cạnh quan trọng khác là tổng số mà những người đánh bạc sẵn sàng chi tiêu cho các trò chơi và trò chơi trên bàn và sự đều đặn của các chuyến thăm đến các sòng bạc trên đất liền hoặc ảo.

Các loại người chơi cổ phần thấp

Giống như những người không chơi, các game thủ cổ phần thấp ghé thăm các cơ sở đánh bạc hoặc trang web để vui chơi. Tuy nhiên, họ sẵn sàng chi tiền cho các trò chơi tiền thật trong nhiều trường hợp. Những người như vậy thực hiện đặt cược nhỏ nhưng thường xuyên.

Hãy xem xét các loại người chơi cổ phần thấp:

 • Gamblers chơi cho niềm vui (người chơi vui vẻ);
 • Người chơi thời gian trên thiết bị.

Những người đánh bạc vui vẻ

Những người dùng như vậy thích ghé thăm các sòng bạc để trải nghiệm bầu không khí khó quên, trò chuyện với bạn bè và tham gia vào một chương trình thú vị. Họ chơi khe và trò chơi bài để cảm nhận sự phấn khích, không giành khi nào đá world cup 2018 được số tiền lớn.

Thể loại người chơi này lấy ngân sách có trách nhiệm. Người chơi vui vẻ chỉ có thể phân bổ một số tiền nhỏ cho các trò chơi cơ hội. Họ thường được truyền cảm hứng từ những bộ phim nổi tiếng.

Ví dụ, một bức tranh với những người hạnh phúc tại bàn poker giống như một cảnh trong bộ phim có thể thu hút nhóm người này. Đó là lý do tại sao nhiều chủ sở hữu sòng bạc đặt hình ảnh lịch thi đấu hôm nay và ngày maitương tự trong các phòng chơi game.

Các game thủ thời gian thiết bị

Cũng như những người đánh bạc thú vị, những game thủ này ghé thăm các sòng bạc thực sự hoặc ảo để:

 • chúc vui vẻ;
 • gặp gỡ những người cùng chí hướng;
 • thỏa mãn nhu cầu giao tiếp bằng cách nói chuyện với các đại lý, người phục vụ và những người chơi khác.

Trong khi đó, không giống như hạng mục bd tile đã nói ở trên, những người đánh bạc như vậy thường hy vọng cho một chiến thắng lớn. Mặc dù vậy, họ không sẵn sàng chi tiêu đáng kể cho các hoạt động cờ bạc. Những người dùng như vậy thường tận dụng các chương trình khuyến mãi khác nhau trong các sòng bạc ngoại tuyến và trực tuyến.

Ví dụ: một số lượng lớn các game thủ thời gian thiết bị đăng ký lịch thi đấu hôm nay và rạng sáng ngày mai trên các trang web chơi game khác nhau để nhận được tiền thưởng chào mừng. Họ thực hiện tiền gửi đầu tiên và ngừng bổ sung tài khoản chơi game của họ.

Không còn nghi ngờ gì nữa, cách tiếp cận này là bất lợi cho các nhà khai thác. Họ hy vọng sẽ có được rất nhiều khách hàng thường xuyên muốn đặt cược lớn. Do đó, số lượng người chơi giảm đáng kể sau khi kết thúc chương trình khuyến mãi.

Tuy nhiên, cần thừa nhận rằng các loại chương trình khuyến mãi này (tiền thưởng chào mừng, vòng quay miễn phí, tiền thưởng tiền gửi đầu tiên, v.v.) giúp các nhà khai thác truyền bá thông tin về thương hiệu của họ và thu hút sự chú ý của công chúng. Do đó, các công cụ tiếp thị như vậy rất hữu ích. Đừng bỏ rơi họ trong mọi trường hợp.

Game thủ cổ phần cao

Game thủ cổ phần cao: Tùy chọn

Loại đánh bạc này bao gồm những người sẵn sàng chi một khoản tiền lớn cho các hoạt động đánh bạc. Thực tế của chiến thắng là quan trọng hơn chính trò chơi trong trường hợp này.

Những người chơi này thích trải nghiệm một số loại căng thẳng và cạnh tranh. Họ thích cảm nhận sự vượt trội về trí tuệ của họ và cảm thấy sự tôn trọng từ các nhân viên sòng bạc.

Những sở thích này được thể hiện trong điều sau:

 • Mong muốn vượt lên trước những người chơi khác;
 • bỏ bê rủi ro tài chính có thể;
 • Rất nhiều cược lớn.

Theo quy định, những người này có thu nhập khá cao. Hơn nữa, họ có một khoảng thời gian giới hạn. Do đó, họ thích đặt cược lớn và thậm chí chơi các trò chơi bài (hoặc khe) tại một số bảng cùng một lúc.

Người chơi từ các nhóm trước đã đặt ra một số giới hạn tài chính cho bản thân họ không cho phép họ chi tiêu lớn. Các game thủ có cổ phần cao có thể tăng cược của họ trong trò chơi. Nó có thể xảy ra cả dần dần hoặc sắc nét. Mọi thứ phụ thuộc vào tình huống.

Như thường lệ, các game thủ cổ phần cao đang tham gia vào các hoạt động kinh doanh nghiêm túc hoặc chiếm các vị trí có ảnh hưởng trong các công ty lớn. Họ đến thăm các sòng bạc để đánh lạc hướng bản thân khỏi công việc hàng ngày của họ và cảm thấy sự công nhận và tôn trọng.

Những người đánh bạc như vậy thích ghé thăm sòng bạc vào các ngày trong tuần. Rất thường xuyên, họ là người gia đình. Những người chơi như vậy dành cuối tuần với gia đình của họ.

Điều quan trọng cần lưu ý là loại game thủ này có nguy cơ nghiện cờ bạc. Tiền lớn và mong muốn giành chiến thắng có thể dẫn đến mất kiểm soát đối với quá trình của trò chơi.

Đó là lý do tại sao các nhà khai thác được khuyến nghị giới thiệu các biện pháp sau:

 • Cung cấp thông tin tối đa về sự nguy hiểm của nghiện cờ bạc trên trang web của họ hoặc trong các cơ sở ngoại tuyến;
 • Đặt giới hạn về kích thước tối đa của đặt cược;
 • Một số sòng bạc trên đất liền kiểm tra danh tiếng tài chính của người chơi (sự hiện diện của các khoản vay và tín dụng).

Chủ sở hữu sòng bạc cần xem xét các yêu cầu của danh mục đánh bạc này khi tạo ra hình ảnh của các công ty của họ. Cần cung cấp các điều kiện thoải mái nhất cho phép mỗi người chơi cảm nhận sự độc đáo của mình. 

Nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ bổ sung cho khách hàng VIP. Điều này cũng áp dụng cho cờ bạc trực tuyến. Rất nhiều trang web cung cấp các trò chơi độc quyền, gia tăng giải độc đắc và các cơ hội khác cho các game thủ cổ phần cao.

Game thủ chuyên nghiệp

Không giống như tất cả các loại đối tượng đánh bạc trên, những người đánh bạc này không ghé thăm các sòng bạc để đáp ứng nhu cầu xã hội của họ. Họ chơi các trò chơi cơ hội để kiếm tiền thực sự lớn.

Hơn nữa, chúng tôi không nói về các trường hợp hiếm hoi khi nhận được tiền thắng lớn, mà là về thực hành thường xuyên. Các game thủ chuyên nghiệp dành rất nhiều thời gian để học những điều phức tạp của các trò chơi bài khác nhau và các nguyên tắc của máy đánh bạc.

Các sở thích chính của các chuyên gia như sau:

 • Các trò chơi dựa trên kỹ năng;
 • Quản lý thời gian rõ ràng;
 • kiểm soát cảm xúc;
 • cân nhắc rủi ro và lợi ích tiềm năng
 • Quản lý nguồn tài chính có thẩm quyền.

Những người chơi này có một tư duy toán học và kỹ năng phân tích tốt. Trong thực tế, có khá nhiều người chơi chuyên nghiệp. Ví dụ, Liv Boeree trở thành nhà vô địch trong các cuộc thi poker quốc tế quan trọng nhất. Bên cạnh đó, nhiều người có lẽ đã nghe nói về đội MIT Blackjack.

Mặc dù các chuyên gia có thể giành được giải độc đắc lớn, nhưng chúng không phải là mối đe dọa tổn thất tài chính cho chủ sở hữu sòng bạc. Ngược lại, việc tương tác với những người đánh bạc chuyên nghiệp có thể là một cách tuyệt vời để quảng bá sòng bạc hoặc nền tảng trực tuyến. Ví dụ, Liv Boeree hợp tác với một công ty nổi tiếng, quảng cáo các sản phẩm chơi game khác nhau.

Sự hợp tác này đã mang lại lợi nhuận tốt cho người chơi poker chuyên nghiệp và người mẫu. Đồng thời, thương hiệu có cơ hội thu hút một đối tượng mới, đầy hứa hẹn.

Kỳ vọng của các đối tượng khác nhau

Thật thú vị, các khu vực chơi game nổi tiếng nhất thế giới được tập trung vào các loại đánh bạc khác nhau, ví dụ:

 • Macau - Cổ phần cao và người chơi chuyên nghiệp;
 • Châu Âu - Các loại người đánh bạc cổ phần thấp khác nhau;
 • Las Vegas - Chủ yếu là những người chơi vui vẻ;
 • Mỹ Latinh-game thủ thời gian thiết bị.

Để cung cấp cho khách hàng chỉ các sản phẩm phù hợp, cần phải tính đến các yêu cầu của mỗi nhóm.

Thể loại người chơi

Kỳ vọng của khán giả

Công cụ tiếp thị

Người chơi vui vẻ

 • Không khí thư giãn;

 • chương trình thú vị;

 • Trò chơi đơn giản và thú vị;

 • Thức ăn và đồ uống ngon

 • Màu sắc tươi sáng trong thiết kế nội thất;

 • Các chương trình ấn tượng, biểu diễn của các nhạc sĩ, vũ công nổi tiếng, v.v .;

 • Giảm giá và ưu đãi đặc biệt trong quán bar và nhà hàng

Những người đánh bạc thời gian trên thiết bị

 • Giao tiếp với nhân viên và người chơi;

 • người quen mới;

 • thư giãn và trò tiêu khiển vui vẻ

 • Đào tạo nhân viên trong giao tiếp hiệu quả với khách hàng;

 • Nội thất ấm cúng, đồ nội thất thoải mái;

 • Giao tiếp với người chơi trong các giải đấu trò chơi bài

Người chơi cổ phần cao

 • Mong muốn giành chiến thắng;

 • một cảm giác cạnh tranh;

 • Tôn trọng các nhân viên

 • Bảng VIP hoặc khu vực;

 • Tiền thưởng đặc biệt cho người chơi cổ phần cao;

 • một tỷ lệ lớn RTP

Người chơi chuyên nghiệp

 • Các trò chơi dựa trên kỹ năng

 • chiến thắng lớn;

 • toàn quyền kiểm soát quá trình trò chơi

 • Điều kiện minh bạch của trò chơi;

 • tổ chức các cuộc thi cho các chuyên gia;

 • Giải độc đắc lớn

Những điều chính về khán giả đánh bạc

Đối tượng đánh bạc: Các sắc thái quan trọng

Để có được sự tin tưởng của một đối tượng rộng, các nhà khai thác cần chọn chiến lược tiếp thị đúng đắn. Theo quy định, các cơ sở thành công phát triển các chiến dịch quảng cáo riêng cho từng đối tượng mục tiêu. Dưới đây là một số sắc thái quan trọng mà bạn nên biết:

 • Tạo một bầu không khí thoải mái trong sòng bạc của bạn để thu hút những người chơi vui vẻ và thời gian trên thiết bị;
 • Các trò chơi phức tạp, dựa trên kỹ năng chắc chắn sẽ quan tâm đến người chơi chuyên nghiệp;
 • Giao tiếp thích hợp với khách hàng sẽ cho phép bạn giành được sự tin tưởng của người chơi cao cấp và game thủ thời gian.

Đây chỉ là một vài mẹo chung có thể giúp bạn chọn các công cụ tiếp thị phù hợp. Trên thực tế, quá trình lựa chọn các chiến lược xúc tiến sâu hơn và phức tạp hơn.

Các chuyên gia đủ điều kiện của thị trường sòng bạc trực tuyến của công ty sẽ giúp bạn thu hút nhiều đối tượng nhờ các kỹ thuật tiếp thị hiệu quả. Hơn nữa, chúng tôi đã sẵn sàng để cung cấp sòng bạc chìa khóa, thú vị Nội dung chơi gameThì hệ thống an ninh Và nhiều sản phẩm khác cho khách hàng của chúng tôi.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về phân loại đối tượng đánh bạc, vui lòng liên hệ với người quản lý của chúng tôi:

Bạn có câu hỏi nào không?
Liên hệ với một chuyên gia
Yêu cầu thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia kinh doanh đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

03 tháng 8 năm 2020