admin chốt số giờ vàng Hệ thống thanh toán sòng bạc Bitgo: Dịch vụ kết nối

Một nền tảng đánh bạc không thể hoạt động hoàn toàn mà không có dịch vụ thanh toán tốt. Chính ông là người chịu trách nhiệm cho các giao dịch người dùng kịp thời, cũng như về sự an toàn của tài sản tiền tệ.

Hệ thống thanh toán sòng bạc bitgo

Công ty Thị trường sòng bạc trực tuyến Đề nghị cài đặt hệ thống thanh toán trong Sòng bạc Bitgo. Thật dễ dàng để đặt hàng một giải pháp - liên hệ với người quản lý của chúng tôi.

Một vài từ về thương hiệu

Bitgo là một nhà phát triển dịch vụ thanh toán của Mỹ. Nó tập trung vào các công ty có hoạt động liên quan đến việc cung cấp dịch vụ Internet. Đây là một ngành công nghiệp viễn thông, thương mại trực tuyến, lĩnh vực tài chính và, tất nhiên, igaming.

Nhà sản xuất bắt đầu vào năm 2013. Đồng thời, nhà cung cấp ban đầu nhằm mục đích tạo ra phần mềm thanh toán hiệu quả nhất. Trong 7 năm, các quyết định của thương hiệu liên tục được sửa đổi, các sản phẩm có cách tiếp cận sáng tạo cho các giao dịch quốc tế với tiền đã xuất hiện.

Vì vậy, kể từ năm 2017, thương hiệu đã tập trung vào các giải pháp thống nhất cho tiền kỹ thuật số. Nhờ điều này, sự kết nối của hệ thống thanh toán trong Sòng bạc Bitgo cho phép bạn thoải mái làm việc với hơn 15 loại tiền điện tử khác nhau.

Bitgo tập trung vào hợp tác với khách hàng, đối tác và cơ quan quản lý để cung cấp các sản phẩm sáng tạo trong lĩnh vực bảo mật, lưu trữ, dịch thuật và thanh khoản của tài sản tài chính.

Tại sao nó đáng để kết nối một dịch vụ thanh toán cho sòng bạc bitgo

Cài đặt hệ thống thanh toán cho sòng bạc bitgo

Việc cài đặt hệ thống thanh toán cho Sòng bạc Bitgo sẽ mang lại nhiều lợi ích cho nhà điều hành của nền tảng trò chơi.

Ưu điểm của giải pháp

 • Mulcularity. Hệ thống thanh toán cho Sòng bạc trực tuyến Bitgo cho phép bạn làm việc với hơn 30 loại tiền tệ thế giới. Trong danh sách các khoản tiền giấy có sẵn, có cả tiền tệ toàn cầu (Dollar, Euro, Yuan Trung Quốc) và kỳ lạ (ví dụ, Bangladesh Deck hoặc Brazil Real Madrid).
 • Tương tác với tiền điện tử. Kết nối của các hệ thống thanh toán trong sòng bạc Bitgo phù hợp cho những nhà khai thác muốn chuyển đổi hoàn toàn hoặc một phần sang tính toán bằng tiền kỹ thuật số. Đây là một trong những xu hướng của thập kỷ trong tương lai trong iGaming, và bạn chắc chắn không nên bỏ qua nó.
 • Độ tin cậy. Hệ thống thanh toán cho sòng bạc trực tuyến Bitgo là an toàn. Mỗi đơn vị phần mềm hoạt động bảng xếp hạng bóng đá việt nam của fifa trên máy ảo của riêng mình, vì vậy một mô -đun có thể truy cập khác.
 • Ủy ban trung thành. Tất cả các giao dịch trong hệ thống được miễn trừ khỏi hoa hồng bổ sung. Đối với việc rút tiền vào ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng, ở đây người dùng sẽ phải trả các khoản khấu trừ tối thiểu (không quá 1%).
 • Tích hợp nhanh. Kết nối dịch vụ thanh toán cho sòng bạc bitgo rất đơn giản. Thị trường tài chính dựa trên meo cuoc bd giao diện lập trình ứng dụng (API) an toàn và đáng tin cậy cho các giao dịch. Công ty sử dụng các công cụ API liền mạch để nhanh chóng kết nối ví Bitgo cho sòng bạc.

Danh mục đầu tư Bitgo chuyên nghiệp

Các nhà khai thác quan tâm đến việc cài đặt hệ thống thanh toán cho sòng bạc bitgo nên chú ý đến mô -đun chuyên nghiệp Danh mục đầu tư Bitgo. Tính năng chính của nó là khả năng thực hiện các bản dịch du doan bong da hom nay va ngay mai cả trong tiền giấy truyền thống và trong tiền điện tử.

Nhà phát triển được biết đến với việc tạo ra các sản phẩm kinh doanh phức tạp làm cho một trang web đánh bạc trở nên khó khăn hơn trong việc đưa ra các quyết định hoạt động và chiến lược. Kết quả là sự phổ biến phổ biến của các đại diện IGAMing, cũng như 15 tỷ đô la giao dịch được xử lý vòng loai world cup 2022 châu âu mỗi tháng.

Việc tích hợp một sòng bạc với các hệ thống thanh toán Bitgo tập trung vào các nhà khai thác với hơn 25 quan hệ đối tác và một lượng đáng kể hoạt động. Đồng thời, một doanh nghiệp nhỏ cũng nhận được lợi ích đáng kể từ việc đưa mô -đun vào cấu trúc của một nền tảng đánh bạc đã thể lệ world cup 2022 hoạt động.

Các tính năng của Danh mục đầu tư Bitgo chuyên nghiệp

 1. Hỗ trợ hơn 30 loại giao dịch. Đây là đầu vào/rút tiền, chuyển tiền sang các tài khoản khác, làm việc với thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, mua và bán tài sản kỹ lich thi đau viêt nam thuật số, khai thác, hoạt động thanh toán bù trừ. Ngoài ra, hệ thống cho phép bạn có được một khoản vay tài chính tại một trong các ngân hàng quốc tế để chọn nhà điều hành.
 2. Kết nối với hơn 40 tổ chức ngân hàng, ví điện tử, trao đổi tài chính, người giữ, blockchains và các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán khác trong hệ thống tài sản tiền tệ. Người chơi có thể lựa chọn phương thức chuyển giao để sử dụng để giảm thiểu chi phí hoa hồng review fo4 hoặc thời gian giao dịch.
 3. Thanh công cụ tập trung. Nó giúp dễ dàng quản lý và theo dõi tài chính của sòng bạc internet tại một số sân chơi cùng một lúc. Chủ sở hữu có thể định cấu hình bảng quản trị viên "cho chính mình." Đối với điều này, các bộ lọc linh hoạt và dễ hiểu được cung cấp.
 4. Một cuộc kiểm toán của các giao dịch rủi ro. Hệ thống cho thấy các khoản thanh toán không an toàn và tự động chuyển hướng chúng để phân tích và nghiên cứu chi tiết. Nhà điều ea sports games hành có thể chắc chắn về tính minh bạch của tất cả các giao dịch.
 5. Hoàn toàn bảo mật. Việc tích hợp các hệ thống thanh toán trong Sòng bạc Bitgo cung cấp cho xác thực hai yếu tố cho tất cả các tài khoản. Đơn giản là không thể chiếm hữu tài khoản của người khác và ăn cắp tiền từ nó.

Cơ hội bổ sung

Quyết định thanh toán của nhà cung cấp rất thú vị ở chỗ chủ sở hữu của sòng bạc Internet có rất nhiều lựa chọn hữu ích. Xem xét một số trong số họ:

Quyền mua

Sự mô tả

Dịch vụ thuế

Mô -đun đơn giản hóa rất nhiều báo cáo thuế, cung cấp một khung lập pháp cho các giao dịch được phép.

Cơ hội dịch vụ:

 1. Theo dõi động của giá trị cơ bản của tài sản và lãi/lỗ.

 2. Một sự hiểu biết rõ ràng về hiệu suất và lợi nhuận cho các công ty liên quan đến cờ bạc.

 3. Thực hiện chiến lược thuế hiệu quả của doanh nghiệp

Dịch vụ thanh toán bù trừ & giải quyết

Các nhà quản lý Bitgo đảm bảo quản lý thuận tiện các tài sản tài chính của nhà điều hành.

Nếu chủ sở hữu có các quỹ bổ sung, công ty có thể tham gia giao dịch trao đổi. Một lựa chọn khác là đầu tư ngắn hạn vào các dự án tiền điện tử.

Dịch vụ giúp tạo ra lợi nhuận bổ sung, chắc chắn sẽ không can thiệp vào nhà điều hành

Công nghệ đa chữ ký

Nhà cung cấp cung cấp để mua các chữ ký điện tử đặc biệt sẽ tạo điều kiện cho nhà điều hành quản lý tài liệu và bảo vệ các tệp quan trọng khỏi sự can thiệp trái phép của các bên thứ ba

Mã thông báo bảo mật Bitgo

Chương trình được thiết kế để quản lý mã thông báo an toàn và sản xuất, được sử dụng như một công cụ để số hóa tài sản.

Dịch vụ này sẽ rất thú vị đối với các nhà khai thác sòng bạc sử dụng tiền điện tử làm đơn vị được tính toán chính

Cách kết nối ví bitgo cho sòng bạc

Ví bitgo cho sòng bạc

Việc tích hợp mô -đun thanh toán mất tối thiểu thời gian nhờ các công cụ API liền mạch cung cấp cài đặt tức thời mà không vi phạm mã phần mềm nguồn.

Để kết nối ví Bitgo cho sòng bạc, nó đủ để liên hệ với người quản lý. Công ty sẽ cung cấp một thỏa thuận song phương. Nó quy định tất cả các điểm hợp tác chính (thực hiện phần mềm, làm việc ở các khu vực cụ thể, phí hoa hồng, v.v.).

Các dịch vụ bổ sung có thể được đặt hàng cùng với ưu đãi gói chính hoặc mua các giải pháp cần thiết một cách riêng biệt.

Sau khi ký hợp đồng, nhân viên kỹ thuật Bitgo trước khi thử nghiệm nền tảng đánh bạc cho sự hiện diện của các địa điểm dễ bị tổn thương và chỉ sau đó tích hợp quyết định thanh toán thành phẩm.

Điều chính của hệ thống thanh toán bitgo

 • Công việc Bitgo có liên quan chặt chẽ với các công nghệ kỹ thuật số. Nhờ điều này, một mô -đun thanh toán sáng tạo đáp ứng các thách thức của thời gian đã được tạo ra.
 • Hệ thống đa điểm là đáng tin cậy. Nó có chức năng rộng và khả năng bổ sung thú vị.
 • Thật dễ dàng để kết nối ví Bitgo, Vì quá trình này dựa trên các công nghệ API.

Để mua dịch vụ thanh toán cho sòng bạc Internet của bạn, hãy liên hệ với người quản lý thị trường sòng bạc trực tuyến.

Chúng tôi lấy nó cho Sự phát triển Dự án cờ bạc chìa khóa trao tayChúng tôi cung cấp Phần mềm, Điều kiện trung thành của hợp tác và cách tiếp cận cá nhân cho mỗi nhà điều hành.

Liên hệ của chúng tôi.

Chú ý!

Xin vui lòng, Kiểm tra cẩn thận các chi tiết liên hệmà bạn giới thiệu để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy cẩn thận! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Có câu hỏi gì nữa không?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan