xsmntruc tep minh ngoc UKASH: Sòng bạc hệ thống thanh toán điện tử. Kiểm tra lại

Hệ thống thanh toán điện tử của UKASH thuộc về thương hiệu Smart Voucher Ltd. của Anh, nơi thúc đẩy dịch vụ của mình và phân phối nó ở nhiều quốc gia trên thế giới. Ngày nay, hệ thống được sử dụng ở các nước châu Phi và châu Á, cũng như trong CIS, đó là một cách lý tưởng để thanh toán cho những người không có tài khoản ngân hàng, cũng như những người muốn duy trì tính ẩn danh của các khoản thanh toán của họ .

Hệ thống thanh toán UKASH được bao gồm trong danh sách các hệ thống đơn giản và thuận tiện nhất được sử dụng trong việc thực hiện các giao dịch thanh toán trên Internet. Không giống như nhiều hệ thống khác, UKash không yêu cầu các hành động phức tạp từ người dùng - các bản sao của hộ chiếu, mở tài khoản hoặc tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặt.

Để thực hiện các giao dịch, bạn chỉ cần đăng ký và mua một chứng từ đặc biệt (kiểm tra), trong đó việc chuyển tiền sẽ được giữ. Mỗi chứng từ có mã riêng, nó phải được nhập khi trả tiền cho hàng hóa hoặc dịch vụ. Một hệ thống tính toán như vậy tạo ra thông tin không thể truy cập về dữ liệu cá nhân của người dùng và về trạng thái của tài khoản của anh ta.

Điều này đặc biệt quan trọng khi tính toán trong các cơ sở đánh bạc nơi các chứng từ được sử dụng để bổ sung tiền gửi và nhận chiến thắng. Trong đó, hệ thống thanh toán điện tử cho Sòng bạc Ukash đã vượt qua nhiều dịch vụ khác một cách thuận tiện và tốc độ.

Lưu ý rằng trong hệ thống thanh toán của UKASH, không có khái niệm nào như ví điện tử và tài khoản điện tử nơi có thể đặt quỹ của khách hàng. Ngoài ra, các chứng từ chỉ được thanh toán trong quá trình mua hàng, dịch vụ và điều này không yêu cầu chỉ định dữ liệu cá nhân hoặc tuổi.

Tuy nhiên, các chuyên gia tài chính lưu ý sự cần thiết phải lưu trữ trong một bí mật của cả mã của phiếu mua hàng và số tiền trên đó. Nếu mã bị mất, thì nó sẽ bị mất mãi mãi và các quỹ của khách hàng, tất nhiên, sẽ biến mất. Thời hạn sử dụng chứng từ là một năm.

Tại sao và làm thế nào để đăng ký

Quy trình đăng ký trong hệ thống thanh toán UKASH

Rõ ràng là bạn không thể lấy phiếu mua hàng của UKash từ đâu, vì vậy bạn cần đến trang web chính thức của công ty và trải qua một quy trình đăng ký rất đơn giản, và không cần thiết phải chỉ ra một tên thật - tất cả - Điều chính là địa chỉ email và số điện thoại chính xác ở định dạng quốc tế.

Sau khi đăng ký, khách hàng có thể nhanh chóng và không gặp sự cố, chuyển đổi tiền tệ trong hệ thống, tiến hành trao đổi các sản phẩm UKASH cho một loại tiền điện tử khác.

Cách mua một chứng từ

Người Nga có thể mua nó trên internet với sự giúp đỡ của Webmani, Qiwi, trên Monet.ru và các cách khác - tổng cộng khoảng hai mươi dịch vụ điện tử có thể được sử dụng cho giao dịch mua này.

Ở châu Âu, các chứng từ UKash được bán ở khắp mọi nơi - trong các ki -ốt báo, tại các trạm xăng, trong các cửa hàng khác nhau, bạn có thể mua chúng với chi phí danh nghĩa ổn định. Ví dụ: bạn có thể mua một chứng từ bằng cách cho một trăm euro cho nó, và sẽ có một trăm euro trên đó.

Cách thực hiện thanh toán

Cách thực hiện thanh toán trong hệ thống UKash

Khi thực hiện thanh toán, bạn chỉ cần chọn Yukash và nhập mã của phiếu mua hàng đã mua ở dạng mong muốn, trong khi chỉ ra số tiền thanh toán. Thanh toán có thể được thực hiện cho toàn bộ giá trị của chứng từ, nhưng với cùng thành công, thật dễ dàng để thực hiện một số giá trị danh nghĩa của nó.

Nhiều sòng bạc UKash làm rất chính xác, không cấm một phần chi phí của chứng từ, bởi vì nếu không người chơi có thể rời khỏi tổ chức và đi đến một tổ chức khác. Nhưng có những trang web đánh bạc như vậy không tham gia vào những thứ nhỏ nhặt và không đưa số tiền còn lại cho chủ sở hữu của phiếu mua hàng, nhưng yêu cầu thanh toán toàn bộ số tiền. 

Đã trả một phần một phần từ toàn bộ giá trị của phiếu mua hàng, khách hàng nhận được báo cáo và thông tin mà mã đã thay đổi thành một báo cáo khác, và bây giờ, khi sử dụng phiếu mua hàng này, 19 chữ số khác sẽ cần được nhập.

Điều đáng nhớ là khi thanh toán, cần phải nhập các giá trị sau: số tiền tối thiểu của khoản tiền gửi, số lượng chứng từ, toàn bộ chi phí của phiếu mua hàng, số tiền thanh toán một phần.

Điều quan trọng là không nhầm lẫn và viết tất cả các số tiền một cách chính xác!

Hệ thống thanh toán UKASH cho phép bạn kết hợp một số chứng từ với số lượng nhỏ UKash với tổng số mệnh giá, bạn cũng có thể chia chi phí. Nhưng các hoạt động này sẽ có sẵn nếu máy khách đăng ký trong hệ thống. Trong trường hợp này, việc chuyển đổi tiền tệ và rút tiền sang các dịch vụ thanh toán khác sẽ có sẵn.

Cách rút tiền

Hệ thống thanh toán trực tuyến UKash không bao hàm rút tiền, mặc dù bạn có thể bổ sung tiền gửi mà không gặp vấn đề gì. Nhưng không có tình huống vô vọng nào: ví dụ, bạn có thể rút lãi của mình sang hệ thống thanh toán khác (ví dụ: Webmani), cho phép bạn nhận tiền mặt. Hoặc gửi số tiền giành được vào tài khoản ngân hàng của bạn, đã được xác minh và là một cách đáng tin cậy. 

Do đó, để thực hiện thành công tất cả các giao dịch tài chính cần thiết, các chuyên gia khuyên nên đọc kỹ các quy tắc của sòng bạc từ UKASH - một số trong số họ chỉ chuyển tiền cho các dịch vụ mà tiền gửi được bổ sung, và trong trường hợp này là tốt hơn Để chọn các tổ chức khác, nơi bạn có thể chuyển sang các hệ thống thanh toán khác. Và UKash trong trường hợp này có thể phục vụ như một dịch vụ bổ sung. 

Ưu điểm ukash

 • Đơn giản của việc sử dụng.
 • Việc thiếu nhu cầu tích hợp phần mềm phức tạp.
 • Việc thiếu nhu cầu giải mã dữ liệu cá nhân của họ.
 • Việc thiếu nhu cầu chỉ ra tuổi hiện tại của bạn.
 • Tốc độ giao dịch cao. 
 • Thiếu yêu cầu mở một tài khoản trong các ngân hàng.
 • Hoàn thành ẩn danh và bảo mật.
 • Thiếu các hạn chế liên quan đến tuổi tác. 

Câu hỏi bảo mật

Cách sử dụng chứng từ UKash một cách an toàn

 • Hệ thống thanh toán UKASH cung cấp cho khách hàng của mình thông tin chi tiết về cách bảo vệ bản thân khỏi sự gian lận hoặc mất chứng từ.
 • Các mã từ các chứng từ đã mua được khuyến nghị giữ bí mật, chúng không thể được gọi là ai hoặc gửi chúng qua thư hoặc trong các mạng xã hội.
 • Các thủ tục tài chính chỉ nên được thực hiện tại các cơ sở được liệt kê trên trang web của UKASH và không nơi nào khác, vì đây là những cửa hàng bán lẻ được hệ thống kiểm tra.
 • Việc trao đổi một số chứng từ với một mệnh giá nhỏ cho một hoặc các hoạt động khác với séc chỉ nên được thực hiện bằng công cụ Công cụ UKASH.  

Cách đặt tiền vào một khoản tiền gửi

Sòng bạc với UKash cung cấp cho người dùng cách lý tưởng để bổ sung tài khoản của họ: Truy cập văn phòng thu ngân của người dùng, chọn thanh toán UKash (nhấp vào logo), nhập số tiền cần thiết và mã chứng từ bao gồm 19 chữ số. Sau những hành động như vậy, tiền đến với khách hàng gần như ngay lập tức: bằng cách gửi tiền, khách hàng đến trang web UKash và xác nhận thanh toán. Bạn nên tính đến giá trị danh nghĩa của chứng từ và không cố gắng trả cho họ số tiền vượt quá nó.

Bạn có thể chi tiêu từ chứng từ và một phần tiền để bổ sung tiền gửi, và chỉ để phần còn lại trên phiếu mua hàng và sử dụng cả trong sòng bạc và trả tiền cho các dịch vụ và hàng hóa khác.

Mặc dù hệ thống không cho phép chứng từ cho các dịch vụ sòng bạc hoặc khấu trừ tiền, nhưng nó cung cấp một cách tuyệt vời để thực hiện hoạt động này là việc mua thẻ nhựa Mastercard, bản thân nó để thanh toán và một trong số đó có thể rút tiền bằng cách sử dụng tiền ATM. 

Lưu ý rằng UKash trong sòng bạc trực tuyến phù hợp với người chơi và bạn không cần nhập thông tin cá nhân của mình mỗi lần, cho biết độ tuổi và dữ liệu khác, điều này khiến người chơi ở lại trong sòng bạc hoàn toàn ẩn danh và duy trì tính bảo mật.

Thông tin thêm về ukash

Có thể là kết quả của một số khoản thanh toán, khách hàng có chứng từ, mỗi số có một số tiền. Trong trường hợp này, tất cả các kiểm tra này có thể được thu thập và trao đổi cho một phiếu mua hàng với giá trị bằng tổng giá trị mặt bao gồm tất cả các phương tiện của các chứng từ trước bằng tùy chọn Công cụ Kết hợp.

Rắc rối có thể là mất chứng từ "Yukash". Trong trường hợp này, khả năng phục hồi vẫn còn nếu khách hàng nhớ khi chứng từ mua và giá trị khuôn mặt của nó.

Chuyển sang dịch vụ hỗ trợ hệ thống thanh toán UKASH, người dùng có cơ hội khôi phục mã PIN của mình. Tuy nhiên, tốt hơn là giữ tất cả dữ liệu về chứng từ ngay từ đầu và giữ bí mật để không gặp rủi ro, đặc biệt là vì chính quyền không phải lúc nào cũng gặp gỡ các khách hàng mất phiếu giảm giá Yukash và phục hồi có thể thực hiện nhiều thời gian.

Mỗi người dùng có cơ hội để có được một thẻ nhựa - có hai loại trong số đó: UKash Out hoặc Ukash Neo. Các công cụ này hoạt động trong dịch vụ MasterCard và với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể trả tiền cho bất kỳ hàng hóa và dịch vụ nào, nhưng mục đích của thẻ là khác nhau. Ukash Neo chỉ có thể được thanh toán và UKash sẽ cho phép bạn rút tiền tại ATM.

Đơn đặt hàng và phát hành thẻ có giá 15 đô la và đối với việc mua hàng của họ, bạn cần gửi một bản sao dữ liệu hộ chiếu đến hệ thống và câu hỏi sẽ được xem xét (mặc dù trong vòng một tháng).

Lưu ý rằng một phiếu mua hàng của Yukash có thể có mệnh giá tối đa không quá 750 euro, vì vậy với giới hạn năm chứng từ mà khách hàng có thể là 3750 euro. 

Hệ thống thanh toán điện tử của UKASH hoạt động tốt ở tất cả các nước châu Âu, bao gồm cả các khu vực CIS, mặc dù các sòng bạc trực tuyến trong nước không sử dụng nó thường xuyên như nước ngoài.

Hệ thống thanh toán cho sòng bạc trực tuyến là lý tưởng cho những người chơi không muốn tiết lộ thông tin về bản thân họ và muốn truy cập sòng bạc ẩn danh. Nó trở thành một sự thay thế thành công cho dịch vụ cho chủ sở hữu của các cơ sở đánh bạc làm mọi thứ có thể để thu hút càng nhiều khách truy cập càng tốt.

Mua một hệ thống thanh toán điện tử cho sòng bạc ukash, cũng như cho thuê của nó trong bất kỳ khoảng thời gian nào OnlineCasinomarket.

Các chuyên gia khuyên bạn nên thuê hệ thống cho các chủ sở hữu của doanh nghiệp đánh bạc, những người muốn kiểm tra hiệu quả của nó. Mua hệ thống ngay bây giờ, sau tất cả, bất kỳ sòng bạc nào với UKash đều là một sự đảm bảo cho thành công! 

Chú ý!

Xin vui lòng, Kiểm tra cẩn thận các chi tiết liên hệmà bạn giới thiệu để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy cẩn thận! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Có câu hỏi gì nữa không?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan